Về công ty


Viglacera GlassKote là công ty liên doanh được thành lập năm 2007 giữa Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Viglacera, Công ty Cổ Phần Kính Viglacera Đáp Cầu với đối tác GlassKote Malaysia. Chúng tôi được chỉ định là nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu GlassKote. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật từ công ty mẹ tại Australia.

Với lịch sử tồn tại hơn 40 năm, kính màu GlassKote đã có mặt tại hơn 30 nước trên thế giới, được giới kiến trúc sư, thiết kế nội ngoại thất đánh giá cao bao gồm:

Úc Áo Canađa Trung Quốc
Dubai Anh Pháp Đức
Ấn Độ Indonesia Ireland Malaysia
New Zealand Pakistan Philippines Scotland
Singapore Tây Ban Nha Sri Lanka Thụy Sỹ
Thái Lan Pháp Việt Nam

Hiện tại, chúng tôi được ủy quyền và chuyển giao công nghệ để sản xuất và giới thiệu sản phẩm, công nghệ GlassKote cho khách hàng Việt Nam. VGK có trụ sở đặt tại Hà Nội và hai chi nhánh đặt xưởng sản xuất tại Bắc Ninh và Hồ Chí Minh. Chúng tôi là thành viên của Hiệp hội kính Việt Nam và được đánh giá là thương hiệu kính đứng trong Top 3 sản phẩm kính được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Nền tàng của Công ty là sự hài lòng của Qúy khách. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các đối tác khắp mọi miền để giới thiệu rộng rãi sản phẩm GlassKote tới người tiêu dùng.

Viglacera GlassKote – Living Colours for Glass

Bản quyền © 2011 Viglacera GlassKote. Hosting cung cấp bởi Hostname.club. Google+ - Facebook
Logo, nhãn hiệu, nội dung và cấu trúc website thuộc bản quyền của thương hiệu GLASSKOTE toàn cầu và Công ty TNHH VIGLACERA GLASSKOTE tại Việt Nam. Mọi cá nhân, tổ chức sao chép lại nội dung - cấu trúc website - phải được sự đồng ý của công ty. Logo và Thương hiệu VIGLACERA GLASSKOTE đã được bảo hộ, nghiêm cấm cá nhân - tổ chức sử dụng logo - thương hiệu VIGLACERA GLASSKOTE khi chưa được sự đồng ý của công ty.